ĐẠI NGHĨA BIOTECH
Video
Hỗ Trợ Trực Tuyến

Kinh doanh
Điện thoại: (028)3756 1321


Email: dainghiabiotech@gmail.com

Giới Thiệu

            Công ty TNHH Công Nghệ Sinh Học Đại Nghĩa (ĐẠI NGHĨA BIOTECH) được thành lập ngày 28 tháng 09 năm 2007. Công ty được hình thành và phát triển dựa trên nền tảng ứng dụng công nghệ, khoa học và kỹ thuật, chuyên sản xuất kinh doanh các loại PHÂN BÓN và THUỐC THÚ Y THỦY SẢNCông ty đã nghiên cứu kỹ nhu cầu dinh dưỡng của từng loại cây trồng và thổ nhưỡng của từng vùng đất khác nhau để sản xuất ra những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất, đa chủng loại đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho tất cả các loại cây trồng của bà con nông dân.

           Trải qua hơn 15 năm hoạt động với phương châm CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM và LỢI ÍCH CỦA NGƯỜI NÔNG DÂN là yếu tố hàng đầu quyết định sự tồn tại và phát triển, ĐẠI NGHĨA BIOTECH đã xây dựng được hệ thống đại lý trải dài từ TÂY NGUYÊN (Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng) đến các tỉnh MIỀN TÂY (Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu và Cà Mau).

Công ty TNHH CNSH ĐẠI NGHĨA (Phân bón Đại Nghĩa)Nhà máy được đặt tại KCN HẢI SƠN, H. ĐỨC HÒA, T. LONG AN tiếp giáp với tuyến đường giao thông quan trọng thuận lợi cho giao thương với khách hàng     

           Hiện nay, ĐẠI NGHĨA BIOTECH đã sản xuất đa dạng hóa các loại sản phẩm ngoài các nhóm NPK như 30-30-1517-8-1616-16-1620-20-15,... Công ty còn phát triển các dòng sản phẩm chủ lực như: HỮU CƠ: PHÂN GÀ XỬ LÝ TRICHOTRUNG VI LƯỢNGCANXI - MAGIÊ - BO - KẼMLÂN HUMICPHÂN BÓN TRUNG VI LƯỢNG SPECIALSIÊU CANXI - BO - KẼM,... Sản phẩm KCS dùng cho những vùng đất trồng lúa nhiễm PHÈN, nhiễm MẶN nặng đã triển khai thành công ở các tỉnh thành MIỀN TÂY và được bà con đón nhận nhiệt tình.

          Ngoài ra, Công ty còn các mảng kinh doanh khác như THUỐC THÚ Y THỦY SẢN với các dòng: DINH DƯỠNG VÀ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ, KHOÁNG CHẤT, XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG NƯỚC.

          ĐẠI NGHĨA BIOTECH luôn không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ làm sao để người nông dân hài lòng nhất! 

Video clip