Đại Nghĩa
Video
Hỗ Trợ Trực Tuyến

Kinh doanh
Điện thoại: (028)3756 1321


Email: dainghiabiotech@gmail.com
Kiến Thức Nhà Nông
Xuất khẩu nông sản tăng trưởng ngoạn mục trong năm nay

Xuất khẩu nông sản tăng trưởng ngoạn mục trong năm nay

Được mùa, được giá Năm 2014, để mở rộng thị trường xuất khẩu nông sản, lãnh đạo Bộ NN-PTNT đã dẫn đầu nhiều đoàn xúc tiến thương mại đến các thị trường xuất khẩu trọng điểm: Mỹ, EU, Nga… đàm phán giải quyết những rào cản, khai thông thị trường. Kim ngạch xuất khẩu nông, lâm, thủy sản năm 2014 đã đạt được mức tăng kỷ lục, cả năm ước đạt 30,8 tỷ USD, tăng 11,2% so với năm 2013.

Nông dân Khởi nghiệp từ đam mê

Nông dân Khởi nghiệp từ đam mê

Kỹ sư Nguyễn Văn Đạo, Trưởng phòng Chuyển giao kỹ thuật, Trung tâm Khuyến nông – Khuyến ngư tỉnh cho biết: Nhiều năm trở lại đây, cùng với việc mất rừng thì các giống lan rừng ở Bình Phước cũng dần khan hiếm. Một số người chơi lan ở tỉnh phải bỏ không ít công sức và tiền bạc để mua các giống lan nhập từ nước ngoài để thỏa đam mê. Vì vậy, việc sưu tầm và bảo tồn giống lan rừng của anh Sang đang là một mô hình mới, vừa có hiệu quả kinh tế vừa giúp những người chơi lan có địa chỉ trao đổi, học hỏi lẫn nhau.

Thương lái ồ ạt mua sầu riêng non xuất sang Trung Quốc

Thương lái ồ ạt mua sầu riêng non xuất sang Trung Quốc

Một thương lái chuyên thu mua sầu riêng tiết lộ trái sầu riêng cắt quá non như vậy phải nhúng thuốc mới chín được. Các hợp tác xã (HTX) sầu riêng ở Đồng Nai cho biết gần đây thương lái tranh nhau mua sầu riêng non, chưa đủ độ già. Giá sầu riêng hiện ở mức khá cao, 32.000 đồng/kg nên nhiều nhà vườn đua nhau bán

Thử bỏ ngô trồng quất,lão nông thu lời nửa tỷ đồng/mẫu

Thử bỏ ngô trồng quất,lão nông thu lời nửa tỷ đồng/mẫu

Ông Chính đang cắt tỉa bớt quả ra sớm trên cành để nuôi dưỡng những chồi lộc mới. Về xã Tàm Xá, huyện Đông Anh, Hà Nội, hỏi thăm ông Hoàng Viết Chính thì ai ai cũng biết. Ông là người đầu tiên trong xã mạnh dạn chuyển đổi từ trồng ngô sang trồng quất.

SẢN PHẨM BÁN CHẠY